HÌNH THỨC THANH TOÁN

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG THIẾT BỊ ĐIỆN MIỀN BẮC, nhằm mục đích để việc thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Công ty chúng tôi xin thông báo, hiện tại chúng tôi sử dụng duy nhất 2 tài khoản dưới đây và quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

1. CHUYỂN KHOẢN

Lưu ý: Để tiện đối soát giữa các bộ phận và tránh nhầm lẫn thông tin, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ nội dung thanh toán gồm: Tên đơn vị mua hàng + Số đơn hàng (sản phẩm) + Số điện thoại.

a. Chuyển khoản theo hình thức cá nhân

Xin vui lòng liên hệ với Bộ phận kinh doanh

b. Chuyển khoản theo hình thức Công ty

Xin vui lòng liên hệ với Bộ phận kinh doanh

2. THANH TOÁN TIỀN MẶT

Đối với một số khách hàng không thể thanh toán qua ngân hàng, thì hình thức thanh toán COD là một giải pháp mang lại nhiều lợi ích. Khách hàng được phép kiểm tra hàng hóa và sẽ thanh toán cho người giao hàng sau khi nhận được hàng hóa của mình. Nếu hàng hóa – bưu phẩm không được thanh toán, thì nó được trả lại cho người gửi.

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THHH SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG THIẾT BỊ ĐIỆN MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Tầng 5M, tòa nhà HEI Tower số 1 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q.  Thanh Xuân, TP. Hà Nội      

Mã số thuế: 0104166176

Hotline/Zalo: 0968 183 090

Email: evnpower@gmail.com

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và rất mong nhận được phản hồi và ý kiến đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn./.